Til upplýsinga – Info

ENGLISH BELOW

Nú hafa sóttvarnir verið hertar til muna eins og komið hefur fram í fréttum.
Við bíðum frekari upplýsinga frá stjórnvöldum og almannavörnum um settar takmarkanir og mögulega útfærslu á skólastarfi.  Eins og stendur getum við ekki gefið út hvenær línur skýrast en sendum ykkur upplýsingar um leið og við getum, auk þess sem við setjum fréttir inn á heimasíðu skólans.
Ég óska ykkur góðrar helgar, fullviss um að það birti á ný – ef við gætum okkar vel og gerum það sem okkur er sagt!


Infection control has now been tightened considerably, as has been reported in the news.
We are waiting for further information from the government and Almannavörnum about the restrictions and how it effects the schools. We will send you information as soon as we can, in addition to which we will post news on the school’s website.
I wish you a good weekend, confident that it will all be good – and until then we all have to do as told.

Posted in Fréttaflokkur.