Mikilvægar dagsetningar framundan

Sæl öll
Við viljum minna á starfsdag sem er föstudaginn 22.maí næstkomandi, eða daginn eftir uppstigningardag.
Vinahóll er opinn fyrir nemendur en skráningu fyrir þjónustu þann dag lýkur í kvöld (sjá facebook-síðu Vinahóls).

The school will be closed on Thursday (Ascention Day) the 21. of May, and on Friday the 22. of May due to staffs conference day. Vinahóll will be open on Friday for those who have registerd (see Vinahóll Facebook page).

Við viljum einnig benda á að skólaslitin verða þann 8.júní en ekki þann 9. eins og stendur á skóladagatalinu. Ástæðan er að gerð var breyting á skipulagsdegi sem átti að vera þann 23.mars og Kársnesskóli ásamt nokkrum skólum í Kópavogi ákváðu að nota þann dag ekki í skipulag heldur var það nemendadagur og samkvæmt ákvörðun menntaráðs Kópavogsbæjar styttum við því dagatalið sem því nemur.
The school will end on June 8, but not on the 9th because of change of the school calendar.

Með vorkveðju 🙂

Posted in Fréttaflokkur.