!-MIKILVÆGT – IMPORTANT-!

Mikilvægt!! English below-
Ágætu foreldrar.
Eins og upplýst hefur verið um sjá skólaliðar í Eflingu um ræstingu í skólanum. Verkfall þeirra hefur nú staðið yfir síðan á hádegi á mánudag og nú er svo komið að þrif í skólanum eru að verða ófullnægjandi. Því hefur verið tekin ákvörðun um að fella niður kennslu í skólanum á morgun fimmtudag og þar til samningar nást.

Nemendur í 9. bekk munu eftir sem áður taka samræmd próf á morgun fimmtudag og mun skólastjóri sjá til þess að húsnæðið verði ræst á fullnægjandi hátt til próftöku. Frístundin og félagsmiðstöðin verður jafnframt lokuð meðan á þessu stendur.
Ljóst er að gefa þarf skólaliðum tíma til að ræsta skólann þegar verkfalli lýkur svo tilkynningar um opnun skólans aftur berast ykkur um leið og samningar hafa náðst.

Frístund verður opin út daginn í dag en ef foreldrar hafa tök á er mælst til þess að foreldrar sæki börnin sín fyrr.

Svo vonumst við til að verkfall leysist sem allra fyrst.

Dear parents,
As you know our employees who are in Efling union are in charge of cleaning the school. They have been on a strike since noon on Monday and now we have reached a level where the hygiene is becoming unacceptable. We therefore have to close the school. There will be no school tomorrow, Thursday the 12th and no school again until this strike has been ended. When our Efling people return to work they will need some time to clean the school before teaching can start again, so please watch for information from the school.
Despite this, the 9th grade will finish taking their unified exams tomorrow morning and the principal will make sure that they have a clean environment to do so.
Frístund after school care and Ekkó social club will also be closed until further notice. Frístund will be open as usual today, but we would appreciate if you are able to pick up your kids earlier. If you take them directly from school please inform Frístund that they are not coming.

We sincerely hope that this situation will be resolved soon.

Posted in Fréttaflokkur.